Nhà

Jiangyin Haida Rubber and Plastic Co., Ltd.

chất lượng tốt Miếng đệm cao su EPDM giảm giá
chất lượng tốt Miếng đệm cao su EPDM giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangyin Haida Rubber and Plastic Co., Ltd.

1 2 3
Jiangyin Haida Rubber and Plastic Co., Ltd. Jiangyin Haida Rubber and Plastic Co., Ltd. Jiangyin Haida Rubber and Plastic Co., Ltd.
overview from gate office building overview of factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Haida
Số nhân viên : 500~600
Doanh thu hàng năm : 70 Million-80 Million
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Jiangyin Haida cao su và nhựa Công ty TNHH, là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp cao su và nhựa con dấu ở Trung Quốc.
Haida có nguồn lực kỹ thuật phong phú và phong phú. Hiện có hơn 130 kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong R & D và khu vực sản xuất; ngoài ra, có tất cả các loại phần mềm tiên tiến và thiết bị phần cứng. Dựa vào đó, Haida có thể cung cấp dịch vụ có hệ thống như nghiên cứu vật liệu và thiết kế sản phẩm. Là một doanh nghiệp công nghệ cao được phê duyệt, Haida cũng có hơn 40 mặt hàng quyền sở hữu trí tuệ độc lập, trong đó có 5 mặt hàng bằng sáng chế phát minh nhà nước.
Năng lực sản xuất của Haida là ngành hàng đầu trong ngành cao su và sản phẩm nhựa ở Trung Quốc. Có hai dây chuyền sản xuất tiên tiến trong trung tâm pha trộn của chúng tôi, hơn ba mươi dây chuyền ép cao su và nhựa và hơn 100 máy ép cao su với tất cả các loại điện.
Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, đường hầm, biển, container, xe và đường sắt. Khách hàng của nó bao gồm trên toàn thế giới và thị phần của các sản phẩm chính là số 1 trên thị trường trong nước.
Được chứng nhận bởi ISO9001: 2000, ISO / TS16949 và ISO14001, Haida quản lý chính nó bằng cách thực hiện đầy đủ quản lý chất lượng về phát triển sản phẩm, sản xuất và quản lý của nó.
"Chất lượng và hiệu quả cao, Giữ sự Cải tiến, Cải tiến Kỹ thuật và Dịch vụ chân thành" là những hướng dẫn về chất lượng không đổi. Với các khái niệm dịch vụ về sự nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả cao, Haida sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Jiangyin Haida Rubber and Plastic Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Richard Xu

Tel: 86-510-86231958

Fax: 86-510-86237641

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)